Ứng dụng kiến thức tâm lý học phát triển trong việc cân bằng cảm xúc của nhân sự

Ngày 30/6/2022, với mục tiêu tăng cường hiểu biết và ứng dụng tâm lý học phát triển trong việc cân bằng cảm xúc nhân sự, thúc đẩy tinh thần doanh chủ vốn là giá trị cốt lỗi trong trong sinh viên, các Thầy Cô ngành Quản trị Nhân lực; Quản trị Văn phòng, Khoa Kinh tế – Quản trị, đã tổ chức hội thảo với chủ đề: “Ứng dụng tâm lý học phát triển trong việc cân bằng cảm xúc nhân sự”. Hội thảo đã thu hút đông đảo giảng viên – nhân viên và sinh viên Hoa Sen đến tham dự tại hội trường Phan Châu Trinh (903), cơ sở chính Trường Đại học Hoa Sen.

Anh Trần Khoa Trí (bên trái) chia sẻ câu chuyện gặt hái thành công
  • Các bạn sinh viên chăm chú nghe Diễn giả chia sẻ

Được sự quan tâm và ủng hộ của Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế – Quản trị, hội thảo hân hoan đón tiếp Thầy Phan Võ Minh Thắng, Phó Trưởng khoa Khoa Kinh tế – Quản trị, Cô Nguyễn Thùy Giang, Giám đốc Chương trình ngành Quản trị Nhân lực – Quản trị Văn phòng, các giảng viên thuộc ngành gồm có Thầy Từ Minh Trị, Cô Nguyễn Thanh Vân, Cô Đào Thị Ngọc Mai, Thầy Nguyễn Quốc Sĩ… và nhiều sinh viên của Nhà Sen từ nhiều ngành học khác nhau.

Và người đồng hành và chia sẻ cùng với nhà Sen là diễn giả Trần Khoa Trí, anh hiện là Học viên cao học Tâm lý và MBA. Qua chia sẻ của anh, sinh viên đã có dịp tích lũy, trao đổi những quan điểm liên quan đến cân bằng cảm xúc cá nhân, vốn đang được rất nhiều quan tâm từ giới quản trị, nghiên cứu.

Thay mặt BTC buổi hội thảo, rất cảm ơn anh Khoa Trí đã dành thời gian đến buổi workshop để chia sẻ cho các bạn sinh viên Khoa KTQT nói riêng và sinh viên HSU nói chung những kiến thức vô cùng thực tiễn và bổ ích trong học tập và sự nghiệp của các bạn sau này.